Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vũ Huy Hoàng hiện đang là một trong những người mẫu Hà Thành đang được nhiều người hâm mộ săn đón trong cộng đồng mạng xã hội nhất hiện nay.

Anh từng khiến cư dân mạng “nóng mắt” bởi vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử và đôi mắt hút hồn. Tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng của một siêu mẫu, nhưng Vũ Huy Hoàng lại có sức hút vô cùng ấn tượng với người đối diện và không những thế Vũ Huy Hoàng luôn được mọi người ví như soái ca bị trục xuất khiến fan hâm mộ đứng tim.

 

Hiện Vũ Huy Hoàng đang là gương mặt người mẫu ảnh được khá nhiều thương hiệu thời trang săn đón. Những bức hình được đăng tải trên trang facebook cá nhận của Vũ Huy Hoàng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, cũng như lời bình luận của mọi người.

Vũ Huy Hoàng chia sẻ: “Tôi không thích mọi người so sánh mình với hotboy đẹp trai bị trục xuất. Tôi là người sống khá đơn giản, thẳng thắn và không có nhu cầu dựa vào người khác để PR bản thân mình”.

Cùng ngắm vẻ đẹp lạnh lùng, điển trai của người mẫu Vũ Huy Hoàng:

 

 

Đời người như con đường, có bằng phẳng cũng có chông gai. Khi thành công thì đắc ý tự tin, lúc thất bại thì tự ti chán nản.

LIVESHOW DUY TRƯƠNG "TÔI YÊU' được cho là liveshow ca nhạc nhiều ca sỹ hải ngoại nổi tiếng nhất trong nền âm nhạc Bolero.

Ca nhạc thời trang Tóc với nhiều kiểu tóc mới được nhà thiết kế tài ba Anh Đức ra mắt cùng chương trình Chào hè thời trang tóc ấn tượng nhất vào 20h Ngày 28-3-2018 

Chỉ có nhưng người đã biết đến và đam mê Honda 67 mới có đủ can đảm & thích thú cưỡi trên con chiến mã Honda 67 này phượt hàng nghìn km mà không hề e ngại.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới