Trong một sự kiện gần đây nhất tại Pháp, đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young đã có díp tái ngộ cựu Hoa hậu Thế giới 2012 Vu Văn Hà người Trung Quốc.
Mor Maman năm nay 18 tuổi và đến từ Beersheba đã đăng quang Malkat HaYofi 2014 (Hoa hậu Israel 2014) trong đêm chung kết được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Haifa vào ngày 4/3 vừa qua.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Dominica 2014 đã diễn ra tại sân vận động thể thao Windsor Park ở Roseau vào ngày 28/2 vừa qua. Vương miện đã được trao cho người đẹp Francine Tiffany Baron.
Người đẹp Yulia Alipova năm nay 23 tuổi, đến từ Balakovo (Saratov Oblast), đã được trao vương miện Hoa hậu Nga 2014 trong đêm chung kết được tổ chức tại Triển lãm Quốc gia Crocus, Moscow vào ngày 1/3 đêm qua.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Rwanda 2014 đã diễn ra Petit Stade tại Kigali vào 22/2 vừa qua. Người đẹp Colombe Akiwacu đã đăng quang ngôi vị cao nhất.
Ngày 28/9 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 đã khép lại thành công với chiến thắng "lịch sử" của người đẹp Philippines Megan Young. Thật đáng tiếc khi Việt Nam một lần nữa vắng mặt trên bản đồ sắc đẹp của thế giới.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới