Saturday, 19 July 2014 12:36

Venezuela bất ngờ đăng quang Nam Vương Mister International 2013

Written by 
Rating
(0 votes)

Jose Anmer Paredes đến từ Venezuela đã đánh bại 37 chàng trai khác để giành chiến thắng Mister International 2013 tại Jakarta, Indonesia vào ngày 21/11 tối qua. 

Mister International 2013
 
Môt điều đặc biệt trước đêm chung kết, hầu hết các chuyên gia cũng như các chuyên gia trên thế giới đã theo dõi toàn bộ quá trình dự thi của 38 thí sinh tham dự cuộc thi kể từ khi họ đặt chân tới Indonesia thì Venezuela không phải là ứng cử viên được đánh giá cao, thậm chí còn không lọt vào danh sách top 16 mà các chuyên gia của chúng tôi lựa chọn. Nhưng trong đêm chung kết tối qua, với câu tra lời tốt và thông minh, Venezuela đã nhận được sự đồng tình để BGK bỏ phiếu cho anh ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Venezuela
 
Alburn Sultan của Indonesia về vị trí thứ 2. Tiếp theo là Jhonatan Marko của Brazil về vị trí thứ 3. Gans Briseno của Mexico thứ 4. Gil Wagas của Philippines thứ 5 và Antonin Berenek của Cộng hòa Séc ở vị trí thứ 6.

Cộng hòa Séc là một trong những chàng trai yêu thích của chúng tôi từ đầu cuộc thi cho đến đêm chung kết nhưng Antonin Berenek đã không hoàn thành tốt câu trả lời cuối cùng đã để vuột mất danh hiệu cao nhất. 
 
Top 10 gồm có Slovakia, Trung Quốc, Colombia và Singapore.
 
Top 15 là các đại diện đến từ: Costa Rica, Thổ Nhĩ Kỳ, Slovenia, Canada, Ý, và Chile.
 
Kết quả cuối cùng có một số bất ngờ lớn: chàng trai nóng bỏng đến từ Tây Ban Nha, Peru (bán kết Mr World 2012) , Bỉ (Á vương Manhunt International 2011, bán kết Mr World 2012, Á vương 1 Men Universe Model 2013), Puerto Rico (Á vương 2 Manhunt International 2012) và Lebanon đã không có mặt trong vòng bán kết của cuộc thi.

Xin chúc mừng!

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới