Friday, 01 August 2014 10:12

LEMON GRASSE COFFE

Written by 
Rating
(0 votes)

Lemon Grass Café luôn hoạt động với tiêu chí: "Không có loại thức uống ngon nhất, loại thức uống ngon nhất là loại thức uống mà bạn thích".

 Địa chỉ: 25B Phố Huế
 Âm nhạc: 
 
 Giờ mở cửa: 9:00 AM  Đóng cửa: 11:00 PM
 Số điện thoại: 04 39 439 959
 Email:
 Website:
 Facebook:

 

 

GIỚI THIỆU

 

Lemon Grass Café luôn hoạt động với tiêu chí: "Không có loại thức uống ngon nhất, loại thức uống ngon nhất là loại thức uống mà bạn thích".

 

Quán nằm ngay trên mặt phối tại 25B Phố Huế. Lemon Grass không giống với các quán take away khác bởi menu đồ uống cực kì thú vị  các loại smoothie, mocktail, cocktail theo 1 phong cách mới lạ. Thông thường những món này được uống trong ly và chỉ có thể thưởng thức được trong các các quán cafe, lounge, pub...vậy mà chỉ cần tới Lemon Grass bạn hoàn toàn có thể mang các loại đồ uống đó đi và thưởng thức ở bất cứ đâu.

 

 

Dù vậy, quán vẫn giữ những loại đồ uống take away đặc trưng và chỉ sử dụng hoa quả sạch làm nguyên liệu. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn trong menu quán.

 

 

 

 

 

 

 Không gian lịch sự nhưng lại vô cùng lãng mạn được thiết kế theo kiểu mở tạo cảm giác rộng rãi. Chọn màu xanh làm chủ đạo cùng món đồ trang trí xinh xắn Lemon Grass Café cực kì phù hợp với giới trẻ. Quán được trang bị wife phục vụ cho những khách chọn quán làm nơi thư giãn hoặc gặp gỡ bạn bè.

 

 

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới