Saturday, 02 August 2014 09:26

HELIO COFFEE

Written by 
Rating
(0 votes)

Yên tĩnh nhưng trẻ trung, giản dị nhưng hiện đại là những cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi tới với Helio Coffee. Quán như một dấu lặng ngay giữa sự tấp nập và ồn ã của một Hà Nội hoa lệ.

 Địa chỉ: 57B Đinh Tiên Hoàng - Add2: 66 Nguyễn Văn Huyên
 Âm nhạc: 
 
 Giờ mở cửa: 9:00 AM  Đóng cửa: 11:00 PM
 Số điện thoại: 097 272 51 88
 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 Website:
 Facebook:

 

 

GIỚI THIỆU

 

 

Yên tĩnh nhưng trẻ trung, giản dị nhưng hiện đại là những cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi tới với Helio Coffee. Quán như một dấu lặng ngay giữa sự tấp nập và ồn ã của một Hà Nội hoa lệ.

 

 

Helio Coffee chính là một nhánh nhỏ của Helio-Vietnam Specialty Coffee (thuộc TNHH thương mại và dịch vụ Tam Minh)  Được hình thành bởi một nhóm doanh nhân trẻ từ năm 2002, với mục tiêu sản xuất và phân phối cà phê Việt Nam tại thị trường nội địa và quốc tế, và hiện đang là địa chỉ tin cậy của giới sành cà phê.

 

 

Nằm ngay bên trong  Bảo tàng Dân tộc học Hà Nội, Helio có lối  thiết kế với không gian mở lên tới 500m2. Khoảng sân vườn rộng rãi với nhiều cây xanh được bài trí hài hòa càng khiến Helio thêm phần quyến rũ.

 

 

Buổi sáng Helio Coffee mang lại sự trong lành, chiều tối Helio Coffee mang lại sự lãng mạn. Thế nên đây còn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức các bữa tiệc, những buổi hòa nhạc hay hội nghị. Bên cạnh đó Helio cũng là địa điểm ưng ý nhất của các nhiếp ảnh gia khi họ muốn thực hiện một bộ ảnh mới hay các nghệ sĩ chọn làm nơi tổ chức live show.

 

 

 

Với một list đồ uống phong phú từ cà phê truyền thống đến Espresso, từ nước hoa quả đến đồ ăn nhẹ tất cả đều được đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối. Và hương vị mà Helio mang lại là sự chắt lọc từ chính thị hiếu của khách hàng đã gắn bó với Helio Coffee trong suốt nhiều năm qua.

 

 

 

 

Nhiều khách hàng lần đầu đến với Helio cũng đã không ngần ngại dành những lời có cánh như: “Thật yên tĩnh với nhiều góc view rất đẹp; Thật quá đối lập với một Hà Nội ồn ã bên ngoài; Đây là nơi dành cho những người yêu sự lãng mạn”...

 

Đặc biệt, ghé Helio tại  bảo tàng Hà Nội vào chủ nhật hàng tuần  bạn sẽ còn được chìm đắm trong không gian âm nhạc hết sức tuyệt với với sự kết hợp của violin, ghitar, organ và cajon.  

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới