Hãy đến "Ấy" để thưởng thức những điều tuyệt vời nhất! Đó là âm nhạc, là không gian lãng mạn, là những ly cocktail ngon miệng, đẹp mắt được pha chế điệu nghệ ! Bạn sẽ có được thứ âm nhạc chất lượng trong một không gian sâu lặng, sang trọng và cũng rất gần gũi, ấm cúng! 

KLUB ONE ENTERTAINMENT là một concept giải trí hoàn toàn mới. Một mô hình giải trí được chuyển giao công nghệ và concept từ nước ngoài, với thế mạnh là tính giải trí rất cao trong từng chương trình hàng đêm cùng sự mới lạ và cảm giác.

 

IBAR chính thức đi vào hoạt động vào 8/2012 và được biết đến như một địa điểm giải trí chất lượng quen thuộc của giới trẻ yêu thích Party. Phiên bản IBAR S ra đời   như sự khẳng định luôn nỗ lực không ngừng tự hoàn thiện cũng như làm mới mình nhằm mang đến cho cộng đồng một địa chỉ chất lượng.

Airport Exclusive Club là sự kết hợp của kiến trúc sang trọng hiện đại và khác biệt. Lợi thế nằm trong khuôn viên khách sạn Asean, Airport nClub phục vụ khách tới khuya.   Đặc biệt như tên gọi Airport sẽ đưa bạn đến tất cả các vùng đất sôi động và cuồng nhiệt nhất thế giới  bằng các events được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp.

Với không gian hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần sôi động - SOHO là sự góp mặt không thể thiếu vào nhịp sống sôi động của đất Hà Thành

Civilize - 210 Trần Quang Khải là một trong những bar hàng đầu tại Hà Nội. Từ âm thanh, ánh sáng cho đến đồ ăn, thức uống đều rất chất lượng. Tất cả mọi thứ dường như đã sẵn sàng để khơi dậy các giác quan của bạn. Sức chứa hơn 400 khách mỗi đêm sẽ giúp bạn tìm thấy ở đây những người bạn chung sở thích và gu thưởng thức âm nhạc với mình.

The Bank là một khuôn viên 1000 m2 nằm tại tầng 6 toà nhà 41 Hai Bà Trưng bao gồm một phòng và sân vườn có quầy bar ngoài trời.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới