Wednesday, 30 July 2014 16:00

IBars

Written by 
Rating
(0 votes)
 Địa chỉ: 158 Lê Duẩn
 Âm nhạc: Hip hop , Electro , Vinahouse  Sức chứa: 300 người
 Giờ mở cửa: Mở cửa 9:00 PM  Đóng cửa: 1:00AM
 Số điện thoại: 098 95 37 373 (Mr Hà)  Email:
 Website:
 Facebook: www.facebook.com/ibarhanoi

 

 

GIỚI THIỆU

Thành lập tháng 9 năm 2012, không gian lịch sự, hiện đại, nhạc chuẩn.

IBAR chính thức đi vào hoạt động vào 8/2012 và được biết đến như một địa điểm giải trí chất lượng quen thuộc của giới trẻ yêu thích Party. Phiên bản IBAR S ra đời   như sự khẳng định luôn nỗ lực không ngừng tự hoàn thiện cũng như làm mới mình nhằm mang đến cho cộng đồng 9Life một địa chỉ chất lượng.

* Phong cách: IBARS hướng đến một hình ảnh Club trẻ trung và sôi động, mang đến cho cộng đồng yêu thích Party một địa điểm giải trí chất lượng. IBARS là địa điểm không thể bỏ qua của giới trẻ cá tính và sành điệu.

*Chất lượng dịch vụ: - Âm nhạc chất lượng là điều đầu tiên mà IBARS muốn khẳng định với sự góp mặt của những DJ tên tuổi có sức hút lớn như Tommy, Ngọc Ngà, Tít…

- Hệ thống ánh sáng và âm thanh hiện đại đảm bảo một không gian Party lôi cuốn. - Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, IBARS tự tin sẽ đem đến cảm giác gần gũi và thoải mái khiến bạn hài lòng.

*Giá cả: IBARS cam kết một mức giá hợp lý và phải chăng so với thị trường, qua đó đưa không khí Party đến được đông đảo đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó là 1 loạt các Event với giá Combo hấp dẫn chưa từng có.

*Flavor Combo : gồm 01 Absolut Flavor + 01 hoa quả + 04 Soft drink * Elyx Combo: 2600k gồm 01 Absolut Elyx + 01 shisha + 01 hoa quả

Read 640 times

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới