Wednesday, 16 July 2014 09:49

Tomorrowland: cửa sổ nhìn ra thế giới

Written by 
Rating
(0 votes)

Phải xem: Lịch phát sóng Tomorrowland 2014

''Có lẽ chưa bao giờ âm nhạc điện tử lại được biết đến rộng rãi đến vậy. Có chăng phải kể đến công lớn của Tomorrowland. Aftermovie của Tomorrowland 2012 đã đạt đến hơn 100 triệu lượt xem và dường như đó chính là dấu mốc sự phát triển như vũ bão của nền công nghiệp EDM (electronic dance music).Được mong chờ hàng năm như một thánh lễ mùa hè, Tomorrowland hiện là lễ hội âm nhạc KHỦNG nhất thế giới''

Lịch phát sóng 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là một trong những sự kiện lớn nhất của năm sẽ diễn ra: Tomorrowland 2014. Nếu như bạn may mắn có tấm vé tới Bỉ thì chắc giờ này bạn đã rục rịch hành lý chuẩn bị lên đường. Tuy nhiên nếu bạn quyết định rằng ... năm sau mới đi thì hoàn toàn bạn có thể xem Tomorrowland ngay trên màn hình vi tính của bạn.

Điểm đáng khen ngợi ở Tomorrowland 2014 là chương trình sẽ được chiếu lại sau khi trực tiếp, giống như Ultra Miami đã làm. Vì vậy đừng quá lo lắng khi bạn ngủ quên khi DJ yêu thích của bạn đang trên sàn diễn. Tuy vẫn còn sớm nhưng xin chúc các bạn sẽ có 2 dịp cuối tuần đáng nhớ cùng Tomorrowland.

Website: http://youtube.com/TomorrowlandChannel

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới