Friday, 29 August 2014 20:28

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN TOMORROWWORLD TUYỆT HƠN ULTRA & EDC

Written by 
Rating
(0 votes)

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi, hãy xem TomorrowWorld 2014 sẽ có gì nhé !!

 

Không hề phóng đại khi nói rằng TomorrowWorld xứng đáng dẫn đầu khi so sánh giữa 3 sự kiện thật đặc biệt này. Dưới đây là một vài lý do khiến TomorrowWorld thật nổi bật

1. Cắm trại ở DreamVille

png-4

Nhìn từ trên cao DreamVille thật giống như một ngôi làng trong mơ vậy

Có thể nói đây là lý do đầu tiên khiến TomorrowWorld (hay cả TomorrowLand) ăn đứt 2 sự kiện còn lại rồi. Với sức chứa cho 20.000 'nhân khẩu', những người may mắn được ở DreamVille (tạm dịch: thị trấn giấc mơ) thực tế được hưởng tới 5 ngày lễ hội so với 3 ngày mà cả 3 lễ hội tổ chức. Dân cư DreamVille bắt đầu kì nghỉ của mình với màn hâm nóng 'The Gathering' cùng với các DJ nổi tiếng trước đó một ngày. Thị trấn còn thu hút bởi một chuỗi các nhà hàng ăn uống hấp dẫn, thậm chí DreamVille còn có riêng một tờ báo điểm lại những gì diễn ra mỗi ngày.

png-6

Các cửa hàng với thức ăn vô cùng hấp dẫn

2. Đám đông tuyệt vời

png-8

Với những thành viên ưu tú từ hơn 75 quốc gia, bạn có cảm thấy 'kích thích' không? Trong khi đó EDC hay Ultra chủ yếu là nơi tụ hội của các cư dân tới từ nước Mỹ.

Một chút liên quan: Cờ Palestine và Israel sánh đôi cùng nhau tại Tomorrowland. Giữa lúc cuộc chiến đang căng thẳng, các ravers vẫn thể hiện tinh thần P.L.U.R đáng quý (Peace - love - unity - respect)

3. Một lễ hội gần gũi với thiên nhiên

png-1

Cả TomorrowWorld lẫn phiên bản châu Âu Tomorrowland đều vô cùng gần gũi với mẹ thiên nhiên. Cả 2 đều toạ lạc tại một địa điểm rộng hàng ngàn hecta đất trải dài bên các sườn đồi và cánh rừng. Thực tế thì các cư dân từ thị trấn Dreamville phải đi qua một cây cầu mới tới được các sân khấu.

Cây cầu tại TomorrowWorld

Và phiên bản tại Tomorrowland

Giống như câu chuyện cổ tích vậy

Trong khi đó EDC diễn ra tại trường đua Las Vegas, còn Ultra Miami diễn ra tại công viên Bayfront Park. Đương nhiên mỗi lễ hội đều có một điểm nhấn riêng, nhưng ai mà không muốn về với thiên nhiên và sống trong một khung cảnh rất đỗi nên thơ hơn 3 ngày liên tiếp chứ?

4. 21+

unnamed

Nhiều người không hiểu được rằng độ tuổi 21+ và 18+ khác gì nhiều tại một lễ hội và thậm chí còn bực tức vì không đủ tiêu chuẩn để tham dự. Nhưng đôi khi 21 tuổi trở lên khiến một lễ hội trở nên an toàn và tuyệt vời hơn nhiều so với một đám đông đầy những thanh niên mới lớn. EDC và Ultra đều chỉ dừng lại ở độ tuổi 18+, đó là lý do TomorrowWorld mang lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều vì một đám đông trưởng thành và ý thức hơn.

Và dưới đây là Aftermovie của TomorrowWorld 2013

 


TomorrowWorld sắp diễn ra, và mới đây sân khấu chính đáng kinh ngạc của TomorrowWorld đã được tiết lộ. Còn bạn, lễ hội yêu thích của bạn là gì? Hãy để lại comment bên dưới nhé.

 

 

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới