"Thời hạn cho thuê đất tại các đặc khu tối đa 99 năm là một chính sách rất tệ, không nên áp dụng.
Khi bạn đã chán việc chụp ảnh giở 2 ngón tay hoặc thè lưỡi hóp mà thì đây sẽ là trao lưu mới mà thế giới đang thịnh hành trên Instagram.
Câu chuyện buồn của chị Hiền đáng lẽ đã được xếp lại sau nhiều năm tìm kiếm trong bế tắc nhưng sau khi đọc thông tin về trường hợp nhầm con ở nhà hộ sinh Ba Đình 42 năm trước, chị quyết định công khai trường hợp của mình để…
Lee Min Ho hẹn hò với Suzy đang trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn sáng nay.
22 tuổi, Tiểu An nổi tiếng vì ‘thành tích’ quan hệ tình dục với khoảng 3.000 người đàn ông !
Từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành bộ ảnh chỉ trong vòng 1 tuần, chàng nhiếp ảnh trẻ Tuấn Nguyễn (Nguyễn Đắc Ngọc Tuấn) sinh năm 1989 đã cho ra mắt bộ ảnh siêu thực độc đáo thu hút sự tò mò của người xem.
Đăng status tuyển người yêu với đủ tiêu chuẩn “sặc mùi tiền”, cô gái xinh xắn có nickname N.D bị dân mạng “ném đá” tơi bời.
Sa Thị Hoa, Đồng Hồ Thụy Sĩ, Đồng Văn Tính, Hồ Hận Tình Đời… là những cái tên “cực độc” ở Việt Nam.
Trưa nay, lãnh đạo PA83 Công an Hà Nội xác nhận đã triệu tập đôi vợ chồng nghi tung tin có người nhiễm virus Ebola tại bệnh viện ở Việt Nam. Như vậy, hiện có 4 người được cho là phát tán tin sai sự thật về bệnh dịch bị…
Thông tin tiết lộ rằng tại Việt Nam đã có ca nhiễm dịch bệnh Ebola của một facebooker mới đây đã thật sự làm mọi người phải hoang mang, lo sợ.
Đây là 1 bài thuốc chữa bệnh gan và ung thư của độc giả chia sẻ nhưng chưa được kiểm chứng, thông tin chưa được xác thực. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới