Friday, 17 October 2014 10:10

HOTGIRL 22 TUỔI ĐÃ TỪNG QUAN HỆ VỚI HƠN 3000 NGƯỜI

Written by 
Rating
(0 votes)

22 tuổi, Tiểu An nổi tiếng vì ‘thành tích’ quan hệ tình dục với khoảng 3.000 người đàn ông !

Một cô gái mại dâm người Triết Giang, Hàng Châu, Trung Quốc tên là Nhược Tiểu An (Ruo Xiaoan) đã bị cảnh sát điều tra vì những thông tin đời tư cô chia sẻ trên blog cá nhân của mình làm rung chuyển cả thế giới mạng.

Mặc dù mới bước sang tuổi 22, nhưng Nhược Tiểu An đã nổi tiếng vì “thành tích” quan hệ tình dục với gần 3.000 người đàn ông trong suốt 7 năm.

Trên blog cá nhân của cô có tới 170.000 người hâm mộ, trong đó có không ít người là khách VIP, quan chức cấp cao, thậm chí cả giáo sư đại học. Cũng trong blog của mình, cô thường xuyên kể về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của bản thân. Các bài viết của cô đều nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, người hâm mộ, thán phục có; người khuyên cô nên quay vào bờ làm lại từ đầu có; người buộc tội mắng nhiếc cũng đầy ắp… Để đáp lại những bình luận ấy, Tiểu An luôn tìm cách hóa giải vấn đề, hoặc thách thức họ.

“Tôi là một cô gái bán hoa, tôi vốn sinh ra có thân phận đặc biệt, không cần quan tâm người khác nghĩ gì, cũng không mong muốn mọi người vì những câu chuyện của tôi mà gặp phải phiền phức không đáng có”, Tiểu An viết trên blog.

Tài khoản có tên Nhược Tiểu An 1 cập nhật những thông tin gây chấn động thế giới mạng.

Trang PLXH đưa tin, Tiểu An được cư dân mạng gắn biệt danh “cô gái mại d-âm có học nhất”. Lý do là vì Tiểu An rất thích đọc sách, viết truyện. Cô còn đăng các mẩu chuyện đời tư “công việc” của mình lên trang mạng xã hội Weibo kể về những vị khách đặc biệt của mình. Cô có một vị khách chỉ thích yêu trên ôtô, một vị khách khác là giáo sư đại học thì rất mê đọc. Ngoài các khách hàng là nam, Nhược còn có cả khách hàng nữ.

Một số bài viết Tiểu An chia sẻ về “công việc”: “Trời đang về khuya, vị khách ấy vừa ra về. Đó là một người đàn ông độc thân. Thật tiếc là người ấy thuộc về tôi chỉ trong những giây phút ngắn ngủi. Người ấy không ở lại với tôi cả đêm. Cơn mưa ngoài trời ngày một nặng hạt. Tôi đang tự hỏi liệu anh có nhớ mình khi về tới nhà không”.

“Trời Hàng Châu xám xịt. Cô bạn cùng phòng vừa về nhà, cách đây một năm, chúng tôi bắt đầu ở chung căn phòng đi thuê. Cả hai từng uống rượu cùng nhau, thỉnh thoảng còn phục vụ chung một vị khách. Tôi và cô ấy vừa cười vừa khóc. Trước khi bỏ đi, bạn ném lại cho tôi nửa hộp bao cao su”. “Trong phòng, tôi có nhiều sách hơn bao cao su. Những người đàn ông trang trí phòng làm việc của mình bằng sách lại không bao giờ dành lấy một giây để liếc nhìn chúng khi họ bước vào phòng tôi. Họ bóc bao cao su thành thạo hơn cả việc lật trang sách”. Bài viết cuối cùng của Ruo trên trang Weibo đăng vào ngày 16/9.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới