Friday, 05 September 2014 15:44

QUẬY TƯNG BỪNG VỚI TIỆC PHUN SƠN

Written by 
Rating
(0 votes)

Tiệc tùng chính là nơi để mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu và vui chơi cùng nhau. Có thể nói, tiệc ngoài trời là kiểu tiệc có sức hấp dẫn và thú vị với rất nhiều tín đồ tiệc tùng. Trên thế giới có rất nhiều những hình thức tiệc ngoài trời thú vị như: tiệc té nước, ném cà chua… Và hôm nay iStylelife Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một loại tiệc có thể giúp cho những ai tham gia được giải tỏa hết mọi căng thẳng. Đó chính là tiệc sắc màu từ bột hoặc sơn xịt cực kỳ sôi động mà bạn không thể bỏ qua.

   

Lấy ý tưởng từ lễ hội Holi truyền thống của Ấn Độ, kiểu tiệc sắc màu này thổi một làn hơi trẻ trung, năng động và phong cách cực kỳ hiện đại. 
 
 
Lạc vào một thế giới đầy màu sắc, những người tham gia sẽ bị cuốn vào một cuộc chiến phun xịt sơn hoặc bột màu cực kỳ sôi động. Khi hòa nhập vào kiểu tiệc này, bạn sẽ tha hồ thể hiện sự tự do, tha hồ ném màu vào người khác mà không hề phân biệt tầng lớp hay tuổi tác. 
 
 
Với những bột màu hoặc những loại sơn xịt không độc hại được “trang bị” sẵn trong tay cùng một tâm trạng cực kỳ háo hức khi chuẩn bị được ném tung tóe vào đối phương, người chơi sẽ có cơ hội được làm quen và gắn kết với nhau hơn. 
 
 
Những lúc này đây bạn mặc sức mà vùng vẫy giữa một không gian đầy màu sắc như thế này. 
 
 
 
Và cứ thế, màu được bao phủ từ đầu đến chân, có khi tóe lên không trung và được nhiều người đón nhận cuồng nhiệt. Đây không chỉ là một kiểu tiệc màu sắc đơn thuần mà còn là một bí quyết giảm stress cực kỳ hiệu quả cho bạn thoát khỏi sự nhàm chán thường ngày. Mọi lo âu, căng thẳng trong cuộc sống đều sẽ biến mất, chỉ còn lại những trái tim hừng hực khí thế để hòa nhập vào cuộc vui nổ tung trời.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới