Monday, 08 September 2014 14:23

10 KIỂU NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG NGOẠI TÌNH CAO NHẤT

Written by 
Rating
(0 votes)

Cô giáo, những anh chàng cao trên 1m7, những cô gái tóc vàng nóng bỏng hay những anh chàng công nghệ thông tin "sắn lùi" lại là những mẫu người dễ ngoại tình nhất. Bạn có tin không?

 

Phụ nữ đọc “Fifty Shades of Grey” (50 sắc thái)

 

"50 sắc thái"- 50 bài học tình dục kinh điển lột tả trần trụi chuyện tình dục, chăn gối đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và đang được chuyển thể thành phim.  

Tiểu thuyết best-seller “Fifty Shades of Grey” được “phong” là cuốn sách khiêu dâm “kinh điển” nhất trong những năm vừa qua, vượt lên cả Kim Bình Mai của Trung Quốc hay Rừng Nauy của Nhật Bản. Theo chuyên gia tình dục Sylvain Mimoun, tiểu thuyết này chính là bài học tình dục trong 50 sắc thái. Tuy nó lột tả một cách trần trụi chuyện chăn gối vợ chồng, tình yêu, tình dục nhưng lại giúp giải tỏa định kiến của con người về tình dục.

 

Những người phụ nữ đã và đang đọc "Fifty Shades of Grey" có tỷ lệ ngoại tình rất cao.

Những người phụ nữ có chồng không cần “vụng trộm” vào các trang web “đen” như trước. Theo thông tin từ trang AshleyMadison.com, một trang web dành cho những người ngoại tình cho biết, năm 2012, ngay sau khi tiểu thuyết này ra đời, có thêm khoảng 50% phụ nữ truy cập trang và trong số đó có khoảng 72% đã và đang đọc “Fifty Shades of Grey”

Đàn ông làm lĩnh vực công nghệ thông tin

Đàn ông làm công nghệ thông tin, thường bị gắn mác là "sắn lùi" lại có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.

Khi nhận định về top những người đàn ông có nguy cơ ngoại tình cao nhất, hầu hết mọi người sẽ nghĩ  về những người đàn ông “lẻo mép” trong các lĩnh vực như luật sư, nghệ sĩ hay các nhà môi giới. Tuy nhiên, luật sư, người làm nghề “cãi” để kiếm sống lại đứng ở vị trí thứ 5, còn các chuyên gia môi giới tài chính phố Wall chỉ đứng thứ hai.

Theo nghiên cứu của AsleyMadison.com, đàn ông làm trong ngành công nghệ thông tin có tỷ lệ ngoại tình cao nhất, đặc biệt là đàn ông ở độ tuổi ngoài 40, sau khi lấy vợ khoảng 10 năm và có ít nhất hai con. Vì thế đừng để sự "hiền khô" ( vẫn luôn được gắn mác cho dân công nghệ thông tin) hay cặp kính cận dày cộp đánh lừa bạn nhé!

Cô giáo

Cô giáo, xưa nay luôn được các đấng mày râu xem là mẫu người lý tưởng để lấy làm vợ, lại có tỷ lệ ngoại tình rất cao.

Xưa nay, cha ông ta luôn quan niệm lấy vợ giáo viên như lấy được vàng, vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà, hiền lành chịu khó, yêu chồng thương con. Tuy nhiên, AsleyMadison  đã tiến hành khảo sát 2865 phụ nữ đã có chồng là thành viên của web, phụ nữ làm việc nhà hay làm nghề giáo đều có tỷ lệ ngoại tình cao như nhau, đặc biệt là những người phụ nữ ở tuổi 31, kết hôn ít nhất 5 năm và có một con gái khoảng 3 tuổi.  CEO Noel Bider man chia sẻ ông cảm thấy thực sự thất vọng khi phụ nữ ngoại tình nhiều nhất vào  “Ngày của Mẹ”. Vậy, nếu vợ bạn là giáo viên, hãy “chăm sóc” nàng cẩn thận để nàng không “đi lạc” nha!

Những anh chàng cao lớn

Có thể bạn không tin và cho rằng đây là một kết luận thiếu cơ sở, nhưng thực tế nó lại là kết quả của một cuộc nghiên cứu trên diện rộng với sự tham gia của hàng triệu người. Theo khảo sát của trang web Illicit Encounters.com, những chàng trai cảo khoảng 1,7m trở lên có tỷ lệ “bắt cá hai tay” cao hơn gấp đôi so với những chàng trai bình thường. 

Người Pháp

Hãng bán đồ chơi tình dục (sextoy) nổi tiếng LELO đã tiến hành cuộc khảo sát trên diện rộng 35000 người trưởng thành từ 20 quốc gia khác nhau cho biết, người Pháp  có tỷ lệ “bắt cá hai tay” cao nhất thế giới. Khoảng 75% những người được hỏi thừa nhận họ đã ít nhất một lần “lén lút” làm chuyện ấy sau lưng bạn đời của mình. Đọc xong tin này, liệu bạn có còn mơ ước đến thủ đô Paris hoa lệ và lãng mạn nữa không?

Người nghiện cafe

Cũng theo kết luận của AsleyMadision, Cafe là người bạn tốt nhất của kẻ ngoại tình. Những người có máu “lăng nhăng” uống cafe nhiều hơn những người bình thường. Tuy nhiên, hương vị và mùi vị của café cũng cho thấy tỷ lệ ngoại tình khác nhau. 38,7% những người “chuộng” café sữa  đã từng “chơi hoa bắt bướm” sau lưng bạn đời, trong khi tỷ lệ ngoại tình của người thích café đen là 24.4%.

Người nghiện cafe có tỷ lệ ngoại tình cao hơn những người bình thường. 

Những người thích nhạc Rock

Nhạc Rock là dòng nhạc có số fan ngoại tình nhiều nhất, trong khi fan yêu nhạc Rap lại là những người rất chung tình. 

Kết quả của cuộc khảo sát về dấu hiệu ngoại tình đã được trang IllicitEncounter.com cho thấy, 41% người thích nhạc Rock n' Roll đã từng ngoại tình và đây cũng là dòng nhạc có fan ngoại tình nhiều nhất. Trong khi đó, những người yêu nhạc rap lại là người chung thủy nhất.

Phụ nữ tóc vàng

Trang web nghiên cứu tỷ lệ ngoại tình nổi tiếng CheaterVille.com đã đưa ra kết quả rằng 42% những người phụ nữ có mái tóc màu vàng đã từng phản bội người tình của mình, trong khi đó tỷ lệ này ở phụ nữ tóc đen rất thấp, chỉ là 11%. Vì thế, đàn ông Việt Nam ơi, các bạn là những người rất may mắn trong việc tìm kiếm bạn đời chung thủy. Hãy cố gắng trân trọng họ nhé!

Phụ nữ nghiện shopping

 

  

  Cuộc nghiên cứu của AshleyMadison.com cũng tiết lộ những phụ nữ nghiện mua sắm cũng là những người có nguy cơ ngoại tình cao. Hơn 3/4 phụ nữ thú nhận, họ tiêu tiền vào mua sắm nhiều hơn khi bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình và 27% trong số đó dùng các khoản tiền bí mật để trang trải cho việc mua sắm này.

Đàn ông tên Wayne

 

"Đừng phán xét chúng tôi như thế, không phải "Wayne" nào cũng ngoại tình đâu"

Nghe có vẻ phi lý và phản khoa học phải không các bạn? Không lẽ những người tên Alex hay Bernard, John hay Tom lại chung thủy hơn?  Tuy nhiên, trang Siteopia.com đã thăm dò 2000 phụ nữ Anh cho biết đây là cái tên khiến họ cảm thấy không thể tin tưởng “trao thân gửi phận”. Top 3 cái tên “dễ” ngoại tình nhất là Wayne, Liam và Ryan chính là tên của 3 siêu sao “đình đám” với các vụ ngoại tình Wayne Rooney, Liam Gallagher và Ryan Giggs. 

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới