Monday, 06 October 2014 10:57

“VIETNAM DJ FEST” - ĐẠI HỘI ÂM NHẠC ĐIỆN TỬ TÔN VINH DJ VIỆT

Written by 
Rating
(0 votes)

Cùng chào đón tháng 10 thực sự cuồng nhiệt với “VIETNAM DJ FEST”, chuỗi 7 sự kiện âm nhạc điện tử sẽ diễn ra liên tục trong vòng 1 tuần - với sự tham gia của các DJ Việt tài năng hàng đầu & nổi tiếng nhất hiện nay.

 Giới trẻ Hà Nội có lẽ sẽ chẳng phải chạnh lòng quá lâu trước sự sôi động của T.p Hồ Chí Minh sau sự kiện “I am Hardwell”, bởi chỉ trong tháng này thôi, sự kiện Vietnam DJ Fest 2014 sẽ chính thức phát nổ và hứa hẹn sẽ biến Hà Nội thành tâm điểm cho các tín đồ của nhạc điện tử.

Đại hội âm nhạc điện tử tầm cỡ tôn vinh giới DJ Việt, chào mừng sự kiện 60 năm Giải phóng Thủ Đô một cách thực sự ý nghĩa. VIETNAM DJ FEST 2014, với địa điểm được chọn là ZBar - 121 PhùngHưng, HàNội.VIETNAM DJ FEST 2014 với sự góp mặt của 9 DJs kỳ cựu đến từ Hà Nội và TP HCM, cùng với 7 Resident DJs của ZBar.

Đúng với tên gọi của mình,VIETNAM DJ FEST sẽ là một lễ hội thực thụ dành cho các tín đồ của tiệc tùng và nhạc điện tử. Bắt đầu từ ngày Thứ Năm 2/10/2014, diễn ra liên tiếp trong 7 ngày, với sự xuất hiện lần lượt của các DJ khách mời.Với Line-up là những tài năng tiêu biểu của cộng đồng DJ Việt, Vietnam DJ Fest hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Hà Nội 7 đêm sự kiện tưng bừng và thăng hoa trong âm nhạc điện tử, nhằm chào đón một tháng 10 thực sự rực rỡ.

Line-up khủng của VIETNAM DJ FEST 2014:

DJ Đen x DJ PhươngThỏ: Cặp vợ chồng DJ đình đám với màn biểu diễn B2

DJ Pharreal Phương: Giải nhất Nexttop DJ 2012, thành danh với dòng nhạc Electro

DJ Đầu Đất:  DJ “Lão làng” / ông chủ của The Bank Entertainment với dòng nhạc Old Skool, Hiphop & Deep House

DJ Tommy x DJ Ngọc Ngà: Cặp vợ chồng DJ hàng đầu Việt Nam với những màn biểu diễn cực kỳ ăn ý và máu lửa

Sau mỗi đêm diễn, các Set nhạc đã được thu âm sẽ được đăng tải & được cộng đồng yêu nhạc cùng “thẩm định” & bình chọn online, chọn ra những gương mặt được yêu thích nhất.

Cũng trong thời gian tuần sự kiện, tất cả các khách book bàn tại Zbar sẽ được tặng ngay 1 chai Chivas 18 cùng vé số măy mắn tham gia bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được điện thoại Iphone 6. Phần thưởng này sẽ được trao vào đêm tổng kết sự kiện.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới