Thursday, 23 October 2014 10:48

THỨ 4 THĂNG HOA VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA CẶP VỢ CHỒNG DJ TOMMY - NGỌC NGÀ

Written by 
Rating
(0 votes)

Chắc hẳn các tín đồ yêu nhạc của chúng tôi đã có những ngày đầu tuần không thể thăng hoa hơn với 2 DJ đình đám của VietNam DJ Fest phải không? Nếu dư vị của 2 ngày vừa rồi vẫn còn văng vẳng trong tai bạn, vậy thì hãy quyết định luôn điểm đến tối nay tại Z-Bar thôi bởi cặp vợ chồng DJ Tommy và Ngọc Ngà đang chuẩn bị cho bạn một buổi trình diễn vô cùng hoành tráng đấy.

 Không phải nói quá nhiều về cặp đôi này nữa bởi danh tiếng của họ với cộng đồng yêu nhạc điện tử đã quá lớn.Cái tên của cả 2 vợ chồng thường được xuất hiện tại những quán bar nổi tiếng nhất cùng những bữa tiệc sôi động nhất. Nếu như DJ Tommy đã khởi nghiệp được gần 14 năm thì DJ Ngọc Ngà mới chập chững bước vào con đường này khoảng 1-2 năm.Điều đặc biệt là cả 2 đều là những DJ được yêu thích và nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Con đường thành công của họ còn được đánh dấu bằng quán bar IbarS mà cả hai cùng mở chung, một tụ điểm cực kỳ được yêu thích của các tín đồ yêu nhạc điện tử.

Nhưng nhắc đến cặp đôi vợ chồng này mà thiếu đi việc nói về âm nhạc của họ thì sẽ là một sự thiếu sót lớn. Khi đứng trên bục DJ, cả hai tạo nên một sự kết hợp cực kỳ ăn ý. Sự tung hứng, hài hoà và những set nhạc thăng hoa chất chứa đầy năng lượng và sự phấn khích chính là những gì mà người ta dùng để nói về âm nhạc của họ. Chắc chắn, sự xuất hiện của cặp vợ chồng này sẽ khiến đêm thứ 4 của chúng ta là một trong những đêm đáng nhớ nhất của tháng 10 này.

Chúng tôi không thể không nhắc lại rằng sự xuất hiện của bạn tại Z-Bar đêm nay sẽ là sự vinh hạnh cho chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ đừng quên vote cho set nhạc và DJ được yêu thích nhất tại VietNam DJ Fest, biết đâu, chiếc Iphone 6 sẽ là của bạn.

* Hotline: 01632.121.121

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới