Friday, 07 November 2014 16:40

VŨ MẠNH CƯỜNG - CHUNG THỦY CÙNG TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH CỦA HTV

Written by 
Rating
(0 votes)

Cuộc thi  Tiếng hát truyền hình của HTV  là cuộc thi ca hát trên truyền hình lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 23 lần tổ chức, Tiếng hát truyền hình của đài TH TP.HCM vẫn giữ được phong độ, bản sắc riêng của mình là một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp và luôn có vị trí nhất định trong lòng khán giả cả nước..

Kể từ năm 1991 cho đến nay, cuộc thi Tiếng hát truyền hình do Đài truyền hình TP.HCM tổ chức  đã phát hiện và chắp cánh cho những tài năng âm nhạc như: Như Quỳnh, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Thanh Thúy, Nam Khánh, Bùi Anh Tuấn..... Và những giọng ca tiềm năng, chuẩn mực từ cuộc thi THTH đều đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình…

Năm nay, cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình do Ban Ca Nhạc Đài Truyền Hình TP.HCM phối hợp CTy TNHH Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng tổ chức với nhiều điểm mới lạ trong cách thể hiện. 4 đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào các ngày 7-14-21-28/11. Đồng hành xuyên suốt  với cuộc thi là MC Vũ Mạnh Cường. Ngay từ những ngày đầu cộng tác với HTV, Vũ Mạnh Cường đã có cơ hội trở thành người dẫn chương trình cho cuộc thi. Và anh đã gắn bó với Tiếng Hát Truyền Hình của HTV cho đến tận bây giờ. Được tham gia với vai trò MC đồng hành cùng Tiếng Hát Truyền Hình năm 2014, anh tỏ ra vô cùng hào hứng. Vũ Mạnh Cường cho biết anh đã chuẩn bị khá nhiều với công việc tuy quen thuộc nhưng nhiều áp lực trong một cuộc thi ca hát uy tín nhất nhì cả nước này.

Sau đây là những hình ảnh mới của MC Vũ Mạnh Cường dưới  nhiều góc máy đẹp của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới