Tuesday, 03 February 2015 17:13

GALA DINNER DCV 2015 TỔNG KẾT NĂM & CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Written by 
Rating
(0 votes)

Ngày 31/01/2015 là ngày rất đặc biệt đối với Gia đình DCV của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Gala Dinner DCV 2015 với sự góp mặt những khách mời và ca sĩ người mẫu Mimi Nguyệt thể hiện những bài hát rất sôi động trong không khí mùa đông mà luôn cảm thấy nóng.

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung DCV của mỗi người. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng gia đình DCV trong thời gian qua.

Bước sang 2015, theo dự đoán thì nền kinh tế sẽ có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty DCV.

Tất cả chúng ta hãy "Vững Vàng, Sẵn Sàng, Bắt Dê Vàng” để 2015 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của gia đình DCV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Gala Dinner DCV 2015 tổng kết cuối năm

 

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới