Wednesday, 29 July 2015 15:37

CHOÁNG NGỢP VỚI LỄ HỘI ÂM NHẠC TRÊN DU THUYỀN LỚN NHẤT CHÂU Á

Written by 
Rating
(0 votes)

Lễ hội âm nhạc trên biển lớn nhất châu Á năm nay sẽ diễn ra trong 4 ngày và 3 đêm bắt đầu khởi hành từ cảng Cruise Bay Marina tại Singapore

its-the-ship2

Lễ hội âm nhạc trên biển lớn nhất châu Á năm nay sẽ diễn ra trong 4 ngày và 3 đêm bắt đầu khởi hành từ cảng Cruise Bay Marina tại Singapore vào ngày 20.11, băng qua vùng biển quốc tế trên eo biển Malacca tới vùng nhiệt đới Langkawi đến một bãi biển độc lập như năm ngoái, trước khi trở về Singapore vào ngày 23.11.2015.

its-the-ship4

Danh sách nghệ sĩ tham dự chương trình It’s The Ship năm 2015 

It’s The Ship là tập hợp của các DJ nổi tiếng cùng rất nhiều nghệ sĩ quốc tế và khu vực khác thực hiện qua 5 ngày 4 đêm tiệc tùng bất tận trên các vùng biển châu Á từ Singapore đến Malaysia.

Nếu tín đồ của các đám đông cảm thấy nhảy múa trên tàu là không đủ, đại nhạc hội còn có cả các bữa tiệc bí mật diễn ra trên tàu bao gồm cả tiệc gối ôm và thậm chí là một buổi tiệc đêm khuya đặc biệt..

Năm ngoái, Lil Jon thậm chí còn tổ chức riêng cho các fan của anh một buổi tiệc riêng ở Langkawi, dành cho những người hâm mộ rời khỏi tiệc trên tàu về đêm quay ra bãi biển.

le-hoi-am-nhac-tren-bien-lon-nhat-chau-a-da-tro-lai-hinh-anh-1

It’s The Ship 2015 diễn ra từ ngày 20 – 23.11.2015 trên con tàu sang trọng Royal Caribbean International, “Mariner of the Seas” và dự kiến sẽ thu hút hơn 3.800 người hâm mộ trên thế giới.

Năm ngoái có hơn 2.500 người hâm mộ từ khắp 49 quốc gia đi du lịch đến Singapore đặc biệt chỉ để tham dự sự kiện It’s The Ship 2014.

its-the-ship3-1000x666

Mariner of The Seas được trang bị một loạt thú ăn chơi gồm sòng bạc, một bức tường leo núi nhân tạo nhìn ra biển, một sân bóng rổ cỡ lớn, sân trượt băng, sân golf mini, một khu mua sắm miễn thuế, cả ngày phục vụ spa, hồ bơi và 10 xoáy nước, 17 quán bar, câu lạc bộ và sảnh chờ.

It’s The Ship 2015 có giá vé từ 412 USD cho một người ở phòng đơn và đăng ký sớm, đến 4,888USD cho một chỗ trong phòng ngủ hoàng gia sang trọng. Giá của vé đã bao gồm dịch vụ ăn uống và phòng miễn phí trong 24h, lựa chọn đồ uống không cồn và sử dụng miễn phí hầu hết các cơ sở vật chất của con tàu.

Dự kiến ngày cuối cùng bán vé sẽ là 10.11.2015. Mọi thông tin xem tại: http://www.itstheship.com

Dành cho những ai chưa có đủ điều kiện tham gia party này, cùng thưởng thức trailer It's The Ship 2015 và "thèm thuồng" nhé!

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới