Tuesday, 17 March 2015 15:07

KHÁM PHÁ NHÀ HÀNG GYU-KAKU, ĐẬM CHẤT ẨM THỰC NHẬT BẢN

Written by 
Rating
(0 votes)

Gyu-kaku là hệ thống nhà hàng BBQ lớn nhất với hơn 600 nhà hàng tại Nhật Bản và các nhà hàng trải khắp 10 quốc gia khác trên thế giới.

 

Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương vào ngày 23/12/2014 tại địa chỉ 137 Mai Hắc Đế - Phường Lê Đại Hành - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội.


Tiếp nối thành công của nhà hàng đầu tiên tại phía Bắc, chúng tôi tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động tại khu vực phía Nam vào ngày 22/01/2015 
Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ - Phường 7 - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phương châm của nhà hàng chúng tôi là:
"Phục vụ bằng trái tim" và kết hợp thiết bị tiện ích nhất cho phong cách phục vụ của Gyu-kaku với Hệ thống gọi phục vụ không dây Syscall, luôn đem đến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và tôn trọng nhất.

 

Gyu-Kaku trong tiếng Nhật nghĩa là "Sừng của con bò", các thực khách sẽ được trải nghiệm phong cách Yakiniku (nướng) trên bếp than hồng rực nhấm nháp cùng chút rượu Sake Nhật Bản, shochu và bia lạnh.

 

 

Gyu-Kaku cung cấp các loại thịt đặc trưng bao gồm thịt sườn bò Nhật, thịt sườn bò Mỹ được ướp muối, sốt miso, sốt tare. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm thịt heo, thịt gà, hải sản, các loại rau củ nướng ăn kèm cho thực đơn thêm đa dạng.

 

 

Chúng tôi làm việc tận tâm với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và chúng tôi không ngừng phấn đấu để tất cả khách hàng khi đến với Gyu-kaku đều được trải nghiệm không gian và khoảnh khắc tuyệt vời.

CN Hà Nội : 137 Mai Hắc Đế-Hai Bà Trưng-Hà Nội  

CN HCM: 254 Điện Biên Phủ-P.7-Q.3-HCM

 

  

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới