Wednesday, 07 March 2018 14:38

VÁC "HONDA 67" DU XUÂN PHƯỢT LIÊN TỈNH

Written by 
Rating
(1 Vote)

Chỉ có nhưng người đã biết đến và đam mê Honda 67 mới có đủ can đảm & thích thú cưỡi trên con chiến mã Honda 67 này phượt hàng nghìn km mà không hề e ngại.

“Nếu người ngoài nhìn vào có thể sẽ nói, sao lại đi những chuyến đi vừa nguy hiểm vừa mệt mỏi đến thế, Nhưng với chúng tôi, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, vừa thỏa mãn được cái thú phượt vừa tăng kinh nghiệm sống”.

Từ rất lâu, cụm từ Phượt thủ là muốn nhắc tới những bạn trẻ có sở thích du lịch trên chính đôi chân của mình, có thể hiểu đơn giản rằng, phượt nghĩa là đi, đi mãi, đi để trải nghiệm, đi để hiểu thêm, học thêm về những cái đẹp của thiên nhiên, những nét đẹp về văn hóa sống của từng vùng miền, từng địa danh mà mình đặt chân tới. Và Phượt là đi 1 cách tự do, tự tại, không màng tới những bộn bề cuộc sống, đi để thỏa cái cảm giác chạy xe, thỏa cái sở thích ngắm nhìn đất trời. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khá nhiều nhóm mang danh Phượt đã lợi dụng điều đó mà làm xấu đi hình ảnh của những người có sở thích du lịch bụi. Tại Hà nội, 1 Hội Honda 67 Long biên đã có khoảng gần 5 năm rong ruổi, chạy khắp những nơi đẹp nhất Đất Nước này trên chính đôi chân của mình, chỉ đơn giản là họ đi, họ thích đi, và hành trang của họ đơn giản nhất có thể để thuận tiện cho mỗi chuyến đi, chỉ 1 chiếc xe Honda 67, chỉ 1 cái balo, 1 cái mũ, 1 ít thức ăn là họ đã có thể vi vu mọi nẻo đường, không cần phải đóng giáp hoành tráng, vì đơn giản họ đi vì bản thân họ, vì sở thích của họ chứ không đi vì cái nhìn của người khác.

Đơn giản là phượt bằng đam mê với xe máy Honda 67 mà thôi.

 

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới