Sunday, 25 January 2015 12:29

ĐỖ TUẤN NAM VÀ LÊ THỊ HOÀI PHƯƠNG: HAI THÍ SINH ĐẾN TỪ HÀ NỘI ĐĂNG QUANG GIẢI VÀNG SIÊU MẪU TGNV 2015.

Written by 
Rating
(0 votes)

Đỗ Tuấn Nam và Lê Thị Hoài Phương cả hai thí sinh đến từ Hà Nội bất ngờ cùng đăng quang giải vàng trong cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2015.

 

Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2015 được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/01/2015 tại Hà Nội. Tỏa sáng suốt từ đầu cuộc thi, Đỗ Tuấn Nam và Lê Thị Hoài Phương là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân. Cả hai được ban giám khảo luôn đánh giá cao vì sự tự tin, nỗ lực trong đêm chung kết góp phần đưa Đỗ Tuấn Nam và Lê Thị Hoài Phương đến với danh hiệu cao nhất cuộc thi.

Trước khi đến với cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2015, Đỗ Tuấn Nam là giáo viên dạy thể dục và cũng là một người mẫu khá nổi tiếng tại Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1m85, body chuẩn, gương mặt sáng sân khấu Đỗ Tuấn Nam đăng quang giải vàng siêu mẫu không quá bất ngờ. Lê Thị Hoài Phương là cô gái nhỏ tuổi thứ hai trong đêm chung kết, sinh năm 1994 và cùng với chiều cao ấn tượng 1m72. Lê Thị Hoài Phương hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương, niềm đam mê cháy bỏng với nghề người mẫu và sở hữu một gương mặt sáng, khả năng biểu cảm trên sàn catwalk chuyên nghiệp, Lê Thị Hoài Phương hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo.

Sau đây là một số giải thưởng trong đêm chung kết Tìm kiếm Siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2015 diễn ra tại Hà Nội:

-         Giải Vàng: Đỗ Tuấn Nam và Lê Thị Hoài Phương

-         Giải Bạc: Phạm Trung Hiếu và Nguyễn Minh Thu

-         Giải Đồng: Nguyễn Mạnh Linh và Trịnh Thị Tuyết

-         Giải Siêu mẫu Thân Thiện: Tạ Đức Tứ

Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết, các thí sinh đoạt giải đã có buổi chụp hình đầu tiên cùng ban giám khảo và các nhà tài trợ.

 

 

Thực hiện: Tuấn Sukai

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới