Sunday, 25 January 2015 16:22

GIẢI ĐỒNG SIÊU MẪU TGNV 2015 TRỊNH THỊ TUYẾT: “TÔI LUÔN THẤY HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GÌ MÌNH ĐÃ LÀM ĐƯỢC “

Written by 
Rating
(0 votes)

Giải đồng siêu mẫu TGNV 2015 Trịnh Thị Tuyết từng chia sẻ: "Sau cuộc thi siêu mẫu TGNV 2015 tôi được nhiều thứ hơn là mất và hơn nữa tôi thấy hài lòng với những gì mà mình đã làm được”.

 

Dù không là người đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Siêu mẫu TGNV 2015, nhưng với cô gái Trịnh Thị Tuyết lại luôn thấy hài lòng về những gì mà mình đã làm được. Trong suốt chặng đường vừa qua Trịnh Thị Tuyết đã tạo cho mình một vỏ bọc khá an toàn và nói không với scandal.

Với những ai lần đầu tiên tiếp xúc với siêu mẫu Trịnh Thị Tuyết, thì chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên vì cô gái này khá hiền lành, nhưng lại rất thẳng thắn. Trịnh Thị Tuyết không ồn ào hay tạo sự chú ý người đối với người khác, với mọi người thì Trịnh Thị Tuyết luôn thấy mình thật nhỏ bé.

Hiện tại công việc của Trinh Thị Tuyết khá bận rộn. Ngoài lịch đi diễn thời trang Trịnh Thị Tuyết cũng khá bận với lịch học tại Trường Đại học Thể Dục Thể Thao. Ngoài ra Trịnh Thị Tuyết cũng là gương mặt khá quen thuộc trong các show event tại Hà Nội.

Trịnh Thị Tuyết chia sẻ rằng “Ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây” và câu nói ấy luôn nhắc nhở Trịnh Thị Tuyết phải biết trân trọng những gì mình đã và đang có. Để có một Trịnh Thị Tuyết như ngày hôm nay, không thể nhắc đến người quản lý và đó chính là ông bầu thời trang Tommy Văn. Anh là một người quản lý có tâm với nghề, luôn hiểu và biết đàn em mình cần và muốn gì ở mình. Còn với Trịnh Thị Tuyết tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Trịnh Thị Tuyết lại khá chững chạc trong mọi vấn đề sinh hoạt, công việc cũng như giao tiếp.

Siêu mẫu Trịnh Thị Tuyết không bao giờ cho phép mình ngủ quên trên chiến thắng, mà luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân mình. Trịnh Thị Tuyết luôn biết rõ mình đang làm gì và ở đâu trong cái giới showbiz đầy cạm bẫy này!

 

Thực hiện: Tommy Văn

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới