Tuesday, 03 February 2015 11:29

TOP 15 HOA HẬU DÂN TỘC MIMI NGUYỆT “BẤT NGỜ” KHOE VÒNG 3 SIÊU KHỦNG KHIẾN ĐÀN ÔNG ĐỎ MẶT

Written by 
Rating
(0 votes)

Sau một thời gian tập trung cho việc chạy show, Top 15 Hoa Hậu Dân Tộc MiMi Nguyệt bất ngờ lột xác với hình ảnh tự tin khoe vòng 3 siêu khủng khiến đàn ông đỏ mặt.

MiMi Nguyệt được nhiều người biết đến khi cô lọt Top 15 Hoa Hậu Dân Tộc và đoạt thêm giải thưởng phụ Hoa Hậu Thân Thiện. Ngoài công việc chính là người mẫu, MiMi Nguyệt còn khiến nhiều người phải phục khả năng ca hát của cô. Vừa là một người mẫu - ca sĩ nổi tiếng nhưng MiMi Nguyệt vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đã đạt được. MiMi Nguyệt tiết lộ: “sắp tới tôi sẽ lấn sân thêm sang công việc kinh doanh thời trang tại Hà Nội”.

MiMi Nguyệt từng chia sẻ rất thật rằng: “Tôi không thích người ta gọi tôi là Hoa hậu Thân Thiện hay ca sĩ, mà tôi muốn mỗi khi ai đó nhớ đến tôi là phải nghĩ ngay đến vòng 3 siêu khủng. Và cũng chính vì có vòng 3 siêu khủng mà tôi nhận được khá nhiều lời mời làm ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp cũng như lời mời tham gia đóng phim. Hiện tại công việc của tôi khá bận cho nên chưa thể sắp sếp thời gian hợp lý để khai thác thêm những khả năng tiềm ẩn của mình, nhưng tôi hứa trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho showbiz, còn dự án kinh doanh thời trang của tôi sẽ giao cho quản lý làm việc”.

Cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng của MiMi Nguyệt khoe vòng 3 siêu khủng khiến đàn ông đỏ mặt.

Thực hiện: Tommy Văn

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới