Monday, 23 March 2015 14:17

THU MINH VÀ NHỮNG LẦN NGỒI TRÊN GHẾ NÓNG GÂY TRANH CÃI

Written by 
Rating
(0 votes)

Thu Minh đã từng ngồi ghế nóng ghế nóng nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Với vị trí cao trong nghề và trình độ chuyên môn không thể phủ nhận, Thu Minh xứng đáng với vị trí ban giám khảo cho các cuộc thi này. Tuy nhiên xung quanh đó cũng có không ít vấn đề gây tranh cãi.

The Voice

Thông tin Thu Minh ngồi ghế nóng cùng với Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Trần Lập tại the Voice mùa đầu tiên khiến không ít người cảm thấy hoang mang, lo ngại bởi trước đó Thu Minh ít được biết đến với vai trò là người cầm cân nảy mực. Bên cạnh đó những cái tên khác như Hồ Ngọc Hà hay Đàm Vĩnh Hưng lại được khán giả kỳ vọng hơn cả.

thu-minh-showbiz247 (3)

Thu Minh khi ngồi ghế nóng tại The Voice

Xung quanh vấn đề này có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên Thu Minh vẫn im lặng và làm tốt công việc của mình. Cô ghi điểm khi xuất hiện tại The Voice với những bộ cánh hàng hiệu, những nhận xét chuyên môn cao. Và đặc biệt hơn, dưới sự dẫn dắt của Thu Minh, Hương Tràm đã xuất sắc đoạt giải cao nhất tại The Voice mùa này.

So you think you can dance

Khi chương trình Thử thách cùng bước nhảy : So you think you can dance bước vào mùa thứ 2 đã có một số luồng thông tin cho rằng Thu Minh sẽ ngồi vào vị trí ban giám khảo của cuộc thi này cũng với những cái tên như Ngô Thanh Vân, Linh Nga,… Việc Thu Minh được ngồi vào ghế nóng của một cuộc thi nhảy khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi từ trước đến nay cô vẫn được biết đến là một ca sĩ.

thu-minh-showbiz247 (6)

Thu Minh gây xôn xao khi làm giám khảo cuộc thi So you think you can dance.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng Thu Minh hoàn toàn xứng đáng ngồi vào vị trí này bởi cô từng trở thành quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2011. Phát biểu về vấn đề này Thu Minh chỉ “xin không làm hoa hậu thân thiện” mà thẳng thắn nhận xét nghiêm khắc với từng thí sinh để họ tiến bộ hơn. Chính vì thế, không ít lần, trong khi hai vị giám khảo kia dành lời khen ngợi cho thí sinh thì Thu Minh vẫn cảm thấy chưa được thuyết phục, chưa thấy “đã” mắt.

thu-minh-showbiz247 (4)

 Thu Minh là giám khảo khách mời bên cạnh Chí Anh và Tuyết Minh trong đêm thi của Top 10 “So You Think You Can Dance 2013″.

Vietnam Idol

Những ngày gần đây việc Thu Minh xác nhận cô sẽ ngồi ghế nóng của Vietnam Idol năm nay khiến dư luận xôn xao bởi từ trước đến nay khán gải vẫn quen với hình ảnh của Mỹ Tâm trong vị trí ban giám khảo của cuộc thi này hơn. Bên cạnh đó nhiều người cho rằng việc Thu Minh đang mang bầu sẽ ảnh hưởng không ít đến cuộc thi.

thu-minh-showbiz247 (2)

Thu Minh khi đảm nhận vai trò làm ban giám khảo Vietnam Idol 2015.

Được biết trước đó Thu Minh từng xuất hiện với tư cách khách mời vòng Audition của Vietnam Idol vào mùa 5. Bên cạnh đó với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn khỏi phải bàn cãi, nhiều người cho rằng việc Thu Minh ngồi vào ghế nóng của Vietnam Idol năm nay hoàn toàn xứng đáng.

thu-minh-showbiz247 (1)

Thu Minh đảm nhận tốt vai trò ban giám khảo Vietnam Idol dù đang mang bầu.

Phát biểu về vấn đề này, Thu Minh chia sẻ: “Ở thế hệ trẻ, tôi nhìn thấy rất nhiều tiềm năng sáng tạo, cố gắng bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại và những giọng hát hay có kĩ thuật, nội dung âm nhạc và phong cách biểu diễn rất chất, rất thu hút. Tuy nhiên, vấn đề ở đây lại là rất hiếm có em nào hội tụ được hết cả những điều này. Có những em có giọng nội lực, kỹ thuật trường lớp tốt nhưng không có sắc âm và tư duy xử lí ca khúc riêng, có em thì có chất, cộng với nội dung âm nhạc và phong cách biểu diễn thu hút thị trường nhưng chất giọng yếu nên ít nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn…”, cô nói. “Từ lâu, đây đã là một bài toán mà tôi cũng phải tự giải cho chính mình trong suốt bao năm qua. Vì vậy với cuộc thi lần này, tôi mong với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ cùng các em phần nào giải đáp được bài toán này để tạo nền tảng cho sự tiếp bước sau này của các em vào thị trường âm nhạc Việt Nam”.

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới