Thursday, 30 July 2015 13:56

LỘ DIỆN ỨNG VIÊN NAM SÁNG GIÁ CUỘC THI TÌM KIẾM SIÊU MẪU VIỆT NAM THẾ GIỚI 2015

Written by 
Rating
(0 votes)

Dù vẫn đang trong quá trình tuyển sinh nhưng cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2015 đã lộ diện ứng viên nam nặng ký cho ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2015 là một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn trẻ đam mê với nghề người mẫu, họ khát khao tỏa sáng và luôn mong muốn khẳng định bản thân mình “chân dài nhưng não không nghề ngắn”. Và đây cũng là lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam, theo như thông tin mới nhất từ phía Ban tổ chức thì dự kiến đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Được đánh giá là một trong những cuộc thi sạch và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay với sự tham gia của rất đông đảo của các bạn trẻ đến từ các vùng Miền khác nhau và họ có cùng chung một mục đích là sẽ là người chiến thắng. Nhằm đem đến sự minh bạch, mức độ hoành tráng trong đêm chung kết và sự công bằng cho các thí sinh tham gia, Ban tổ chức đang cố gắng gấp rút trong khâu mời những gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz làm Ban giám khảo cuộc thi.

Đặc biệt cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2015 luôn gắn với hình ảnh nóng bỏng, có sức thu hút và hấp dẫn vượt trội so với những cuộc thi nhan sắc khác. Những thông tin xung quanh cuộc thi, các sự kiện và hoạt động bên lề với chương trình huấn luyện chuyên nghiệp luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng.

Sinh năm 1993, với chiều cao 1m82 và sở hữu gương mặt điển trai, chàng trai đến từ Vĩnh Phúc vừa mới tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Việt – Hung, nhưng Nguyễn Ngọc Võ lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu. Được sự ủng hộ của bạn bè, Nguyễn Ngọc Võ quyết định đăng ký tham gia Cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2015 và hiện tại đang dành nhiều thời gian tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Nhận xét về bản thân Nguyễn Ngọc Võ chia sẻ thẳng thắn: “Em là một chàng trai hòa đồng, hoạt bát và vui vẻ. Thích được tham gia vào các hoạt động xã hội. Là người ham học hỏi và thích khám phá những điều mới mẻ, thích trải nghiệm những điều thú vị. Em có rất nhiều ước mơ như trong cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2015, em mong mình sẽ là người chiến thắng và được trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam dự thi các cuộc thi nhan sắc khác mang tầm cỡ quốc tế. Không những thế mà em còn luôn muốn trở thành một người thành công trong sự nghiệp và đặc biệt là người có ích cho xã hội”.

Thực hiện: Lưu Chang Kim

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới