Wednesday, 06 April 2016 15:04

ÔNG BẦU TOMMY VĂN “TÔI LUÔN THẦN TƯỢNG BÁC SỸ HOÀNG TUẤN GIÁM ĐỐC THẨM MỸ HOÀNG TUẤN”

Written by 
Rating
(0 votes)
"Cõ lẽ tất cả những người được gọi là thần tượng ấy, họ không bỗng dưng mà nổi tiếng đâu. Họ cũng phải trải qua vất vả mới được người khác công nhận. Và người mà tôi luôn thần tượng cho riêng mình đó chính là Bác sỹ Hoàng Tuấn – giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn", Ông bầu thời trang Tommy Văn nói!
 
Ông bầu Tommy Văn: "Tôi luôn thần tượng Bác sỹ Hoàng Tuấn giám đốc Thẩm mỹ Hoàng Tuấn".
 
Đối với nhiều người đam mê thần tượng là những gì rất điên loạn. Nhưng thật tâm ai biết, thần tượng còn mang một ý nghĩa khác là động lực để phấn đấu. Khi bạn chưa đặt mình vào vị trí của họ thì đừng nên phán xét họ như thể thế giới này chỉ có bạn là người bình thường!
 

 

 
Mỗi chúng ta ai cũng có một thần tượng, một hình mẫu mà bạn muốn phấn đấu. Tôi cũng vậy, tuy là một Ông bầu  thời trang nhưng tôi cũng là một fan ruột của Bác sỹ Hoàng Tuấn. Tôi không thấy điều này có gì là xấu hổ cả. Tuổi trẻ của mỗi người chỉ đến 1 lần, làm điều bạn thích thì không có gì là sai cả, nếu có sai đó là quyền của bạn.
 
 
Cũng có thể nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao tôi thần tượng Bác Sỹ Hoàng Tuấn? Bác sỹ Hoàng Tuấn là một người đàn ông rất đẹp trai, có gương mặt thánh hiện và hiền lành. Không chỉ thế Bác sỹ Hoàng Tuấn là người luôn được mọi người ca ngợi là vị bác sỹ có đôi bàn tay vàng. Là người luôn đam mê và tâm huyết với nghề, dù ở vị trí nào Bác sỹ Hoàng Tuấn cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tôi cũng cả ngàn lần tự hỏi tại sao mình thần tượng? Trong cái tuổi trẻ đang diễn ra này của tôi, họ chiếm một phần và đó là sự thật. Họ là đại diện cho những con người biết phấn đấu, dám hi sinh vì niềm đam mê của mình. Tôi thần tượng họ thì có gì là không đúng. Con người khi thích thứ gì đều có cả muôn vàn lý do. Cũng như việc khi bạn yêu một thành phố không phải vì ở đó có gì, mà là ở đó có ai!
 
Bác sỹ Hoàng Tuấn là một bác sỹ giỏi và có tài. Anh luôn được rất nhiều người thích đó là minh chứng. Với tôi, Bác sỹ Hoàng Tuấn chính là động lực phấn đấu và là tấm gương của sự cần cù, chăm chỉ. 
 
Tất cả những người được gọi là thần tượng ấy, họ không bỗng dưng mà nổi tiếng đâu. Họ cũng phải trải qua vất vả mới được người khác công nhận. Nếu thực sự là người bình thường thì đừng khinh miệt chúng tôi và sở thích của chúng tôi. Có chăng là suy nghĩ của chúng ta khác nhau thôi.
 
Hoài Anh

 

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới