Wednesday, 04 May 2016 18:50

ÔNG BẦU TOMMY VĂN BẤT NGỜ TIẾT LỘ TIN NHẮN GẠ TÌNH KHIẾN NHIỀU NGƯỜI GIẬT MÌNH

Written by 
Rating
(1 Vote)

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, ông bầu Tommy Văn bất ngờ tung ra loạt tin nhắn đến từ một người lạ mặt tự nhận mình là gay với nội dung “mời mọc” tình một qua đêm. 

Toàn bộ tin nhắn mong một lần được gặp người mình yêu của một đại gia gay, 40 tuổi qua mạng facebook được Ông bầu Tommy Văn tiết lộ ra ngoài đã khiến nhiều người giật mình bởi nội dung khá nhạy cảm. Ngay lập tức đoạn chat đó được lan truyền chóng mặt. Một số người tỏ ra thích thú khi Ông bầu Tommy Văn đưa gia mức giá 2 ngàn đô để được đi chơi một đêm. 

Khi liên lạc với Ông bầu Tommy Văn, anh khẳng định đoạn chat đó là của anh và một người đàn ông lạ mặt tự nhận mình là gay, người ta muốn được qua đêm với tôi. Sau khi tung tin nhắn gạ tình, Ông bầu Tommy Văn nhận được rất nhiều lời chia sẻ của bạn bè và fan hâm mộ. 

Việc giới tính của nghệ sĩ thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Gần đây, nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội gạ tình trai trẻ và quấy dối tình dục đang được báo chí săn đón.

Mỗi khi showbiz Việt xảy ra một scandal mới, ai nấy đều không khỏi lo sợ mức độ ảnh hưởng của nó sẽ rộng đến thế nào, cũng như người nghệ sĩ ấy sẽ phải làm cách nào để "cứu vãn" lại sự nghiệp mình đã cất công gầy dựng bấy lâu.

 

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới