Monday, 02 February 2015 10:01

SIÊU MẪU ĐỖ TUẤN NAM “BẤT NGỜ” KHOE VẺ ĐẸP ĐẦY NAM TÍNH VỚI VEST

Written by 
Rating
(0 votes)

Giải vàng siêu mẫu TGNV 2015 Đỗ Tuấn Nam bất ngờ khoe vẻ đẹp đầy nam tính với vest của thương hiệu thời trang Bi Luxury. Và đây cũng là hình ảnh mới nhất của anh, đánh dấu sự trưởng thành hơn trong mắt công chúng.

Siêu mẫu Đỗ Tuấn Nam được nhiều người biết đến khi anh còn là sinh viên trường đại học Thể Dục Thể Thao, với niềm đam mê bóng rổ Đỗ Tuấn Nam đã gặt hát được không ít những thành công. Và cho đến khi anh đoạt giải vàng cuộc thi siêu mẫu TGNV 2015 thì cái tên Đỗ Tuấn Nam hot hơn bao giờ hết.

Trở về sau cuộc thi siêu mẫu, Đỗ Tuấn Nam lại bận rộn với lịch dạy bóng rổ cho các em học sinh. Với chiều cao nổi bật 1m85 Đỗ Tuấn Nam luôn biết tận dụng lợi thế của mình và càng ngày anh càng chứng tỏ bản thân là một người mẫu có khả năng biến hóa đa dạng qua từng phong cách. Có lúc người ta lại bắt gặp một siêu mẫu Đỗ Tuấn Nam trẻ trung năng động, khi lại lịch lãm sang trọng và đầy nam tính như những quý ông thành đạt.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Giải vàng siêu mẫu TGNV 2015 Đỗ Tuấn Nam trong trang phục vest của thương hiệu Bi Luxury (49 Chùa Bộc, Hà Nội). Và đây cũng là sự kết hợp đầu tiên của Đỗ Tuấn Nam với Photographer Hùng Keny (Ảnh viện áo cưới Vision – 7A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).

Model: Giải vàng siêu mẫu TGNV 2015 Đỗ Tuấn Nam

Stylist: Pé Tommy

Fashion: Bi Luxury – 49 Chùa Bộc, Hà Nội

Make up: Wedding Vision – 7A Thụy Khuê, Hà Nội

Photographer: Hùng Kenby

Thực hiện: Tommy Văn

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới