Tuesday, 03 February 2015 19:59

"LÓA MẮT" VỚI SIÊU PHẨM ĐỒNG HỒ TỔ CHIM BIRD REPEATER GENEVA CỦA JAQUET DROZ

Written by 
Rating
(0 votes)

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có giá lên đến 500.000 USD (~10,5 tỷ VND) và chỉ có 8 chiếc được sản xuất.

 

Jaquet Droz là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới với các sản phẩm có độ phức tạp rất cao cùng thiết kế cực kỳ sang trọng và quý phái. Mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay có tên Bird Repeater Geneva.
 

 
Đúng như tên Bird Repeater Geneva, phiên bản mới này được Jaquet Droz thiết kế với chủ đề là thành phố Geneva – nơi Jaquet Droz đã sản xuất chiếc đồng hồ đầu tiên của mình vào năm 1784. Những địa danh nổi tiếng của thành phố Geneva được các thợ chế tác đồng hồ Jaquet Droz đưa vào phiên bản mới này một cách đầy khéo léo như là đài phun nước Jet d'Eau, và ngọn hải đăng Le Phare des Pâquis. Những biểu tượng này được mô tả trên nền màu trắng nhẹ của ngọc trai một cách đầy trang nhã và sang trọng. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ nằm ở hình ảnh cặp đôi chim sẻ cánh vàng bố và mẹ cùng với hai chú chim non và một quả trứng sắp nở. Những hình ảnh này đều được khắc bằng vàng và được các nhà chế tác đồng hồ lừng danh khắc hoàn toàn bằng tay.


 
Chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động JD RMA88 với khả năng lên dây tự động và 48 giờ dự trữ năng lượng. Sự hoạt động kỳ diệu của bộ chuyển động này có thể được quan sát qua mặt kính sapphire trong suốt phía sau của chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, mức giá của Bird Repeater Geneva không hề dễ thở với 500.000 USD (hơn 10,5 tỷ đồng) và trên thế giới chỉ có 8 chiếc Bird Repeater Geneva siêu độc này.
 


 
Theo LuxuryLaunches-Kenh14

Theo dõi thời trang

 

Nhận tin tức mới nhất về thời trang và các sự kiện của chúng tôi. Xin mời các bạn nhập địa chỉ Email vào bên dưới